Gốm Đất Việt
Vinaconex

Triển lãm FENESTRATION BAU China sẽ diễn ra vào cuối tháng 10 tại Bắc Kinh

08/06/2018 04:58 PM

 
Ông Matthias Strauss - Giám đốc Tập đoàn Triển lãm Mase Muenchen GmbH


FENESTRATION BAU China (FBC) là triển lãm hàng đầu về 'Giải pháp Hệ thống Xây dựng, Công nghệ và Vật liệu Cao cấp' ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Triển lãm ban đầu có tên gọi Fenestration China, cho đến năm 2017 có tên gọi là FENESTRATION BAU China
.

Triển lãm ra mắt thành công năm ngoái với sự tham gia của 625 doanh nghiệp trong nước và quốc tế và khoảng 95.000 lượt khách thăm quan trên diện tích trưng bày 48.500 m2

Năm nay, các doanh nghiệp hàng đầu Trung quốc và các công ty quốc tế như dormakaba, Hörmann, Hoppe, JUNG, Kin Long, LG Hausys và Schüco …sẽ tham gia giới thiệu các công nghệ tiên tiến và giải pháp trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, ứng dụng công nghệ thông tin trong xây dựng, hệ thống mặt tiền, cửa sổ, tự động hóa xây dựng, công nghệ xây dựng và cửa ra vào và sẽ được trưng bày trong 8 khu triển lãm của Trung tâm Triển lãm Quốc tế Trung Quốc (NCIEC) ở thành phố Bắc Kinh.

Tại triển lãm năm nay, bốn lĩnh vực như : Vật liệu đúc sẵn & Xây dựng xanh, Hóa chất xây dựng, Công cụ xây dựng và Giải pháp tiết kiệm năng lượng và thông minh / BIM sẽ được bổ sung vào danh mục sản phẩm trưng bày.

Hội nghị BAU Congress China (BCC) cũng được tổ chức trong khuôn khổ triển lãm FBC. Hội nghị sẽ diễn ra trong ba ngày, cung cấp các giải pháp thực tế cho ngành xây dựng Trung Quốc. Với chủ đề trung tâm “Tương lai của ngành xây dựng Trung Quốc”, BCC có năm nội dung chính:

 

-         "Bức tranh toàn cảnh — Thiết kế đô thị tương lai, các dự án mẫu"

-         "Tòa nhà thông minh — Thành phố đơn giản"

-         "Kiến trúc sư trẻ độc lập — Kiến trúc theo tỷ lệ nhân văn"

-         "Công nghệ xây dựng tương lai: Năng lượng, Quy trình và Xây dựng"

-         "Các siêu dự án công nghệ cao của Trung Quốc"

Ông Nguyễn Trung Chính, Đại diện Tập đoàn Triển lãm quốc tế Messe München tại Việt Nam cho hay: năm 2017, có 30 doanh nghiệp VN tham dự và hơn 100 khách VN tham quan Triển lãm đã đánh giá cao tính kết nối, hiệu quả, chất lượng cũng như sự thành công của Triễn lãm, sự chuyên nghiệp của Ban tổ chức.

Triển lãm FENESTRATION BAU China  sẽ được diễn ra từ ngày 31 tháng 10 đến ngày 3 tháng 11 năm 2018 tại Bắc Kinh (Trung Quốc).

 

Vĩnh Hà

 

tag

Bình luận

code

Các tin khác

Tạp chí in số mới nhất

Tạp chí số 11+12/2018

Thời tiết

Hôm nay
Ngày mai

Scroll